Matseðill vikunnar

16. September - 20. September

Mánudagur - 16. September
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínubitar og kókósmjöl. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Soðinn fiskur með smjöri og kartöflum ásamt soðnum rófum.
Nónhressing Heimabakaðbrauð, smjör, ostur og egg.
 
Þriðjudagur - 17. September
Morgunmatur   Harfagrautur og döðlur. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Regnbogabuff. Grænmetis og kjúklingabaunabuff borið fram með hýðisgrjónum/sætum karföflum/byggi, fersku salati og kaldri sósu.
Nónhressing Maltbrauð. Smjör, kavíar og skinka.
 
Miðvikudagur - 18. September
Morgunmatur   Hafrahrautur og bananabitar. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Grjónagrautur með kanil og rúsínum, ásamt blóðmör.
Nónhressing Hrökkbrauð, smjör, túnfisksalat og hummus.
 
Fimmtudagur - 19. September
Morgunmatur   Mhafragrautur, epli og kanill. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Steiktur fiskur, með kartöflum og karrýsósu/kaldri sósu ásamt hrásalati.
Nónhressing Sætar brauðmeti, smjör og ostur.
 
Föstudagur - 20. September
Morgunmatur   Hafrahgrautur og blönduð fræ. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Mexíkófjör, tómatlagað hakk í tortillakökum. Borið fram með sýrðum rjóma, salsasósu og grænmetisbitum.
Nónhressing Hrökkbrauð, smjör, smurostur og kotasæla.
 
© 2016 - Karellen