Matseðill vikunnar

20. Maí - 24. Maí

Mánudagur - 20. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, kanill og sesamfræ. Þorskalýsi. Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Soðinn fiskur með smjöri og kartöflum ásamt soðnum rófum.
Nónhressing Heimabakað brauð, smjör, ostur og kindakæfa.
 
Þriðjudagur - 21. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur og þorskalýsi. Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Græn smalabaka / píta
Nónhressing Hrökkbrauð, smjör, smurostur og túnfisksalat.
 
Miðvikudagur - 22. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínubitar og kókósmjöl. Þorskalýsi Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Græn smalabaka/ píta
Nónhressing Heimabakað, smjör, skinka og kotasæla.
 
Fimmtudagur - 23. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur og rúsínur. Þorskalýsi. Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Plokkfiskur ásamt rúgbrauði og grænmetisbitum.
Nónhressing Heimabakað, smjör, lifrakæfa og egg.
 
Föstudagur - 24. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, kakóduft og ber. Þorskalýsi. Grænmetis og ávaxtabiti.
Hádegismatur Mexikósúða með kjúkling og grænmeti, borin fram með osti, sýrðum rjóma og nachos.
Nónhressing Hrökkbrauð, smjör, ostur og döðlusult.
 
© 2016 - Karellen